Month: August 2023

การส่งมอบรถบรรทุกกึ่งรถบรรทุกของ Tesla จะเริ่มต้นด้วย Pepsi ในเดือนธันวาคม

CEO ของ Tesla Elon Musk ได้ตรวจสอบผ่าน Twitter ว่ารถบรรทุกไฟฟ้าคันแรกของ บริษัท จะเริ่มส่งมอบให้กับ Pepsi ในวันที่ 1 ธันวาคม 2022 รถบรรทุกกึ่งเดิมได้รับการเปิดเผยในปี 2560 เช่นเดียวกับที่ควรจะเริ่มผลิตในปี 2562 หน้าต่างการจัดส่งดั้งเดิมนั้นมาพร้อมกับเทสลาในภายหลังโดยระบุว่ามันจะเริ่มสร้างรถบรรทุกสำหรับลูกค้ารายแรกของเป๊ปซี่ในเดือนตุลาคม 2565 ตอนนี้มัสค์กล่าวว่าเขา“ ตื่นเต้นที่จะเปิดเผยการเริ่มผลิตรถบรรทุกเทสลาเซมิพร้อมการส่งมอบ ถึงเป๊ปซี่ในวันที่ 1 ธันวาคม!” ตัวกึ่งตัวเองเป็นรถบรรทุกที่สัญญาความหลากหลาย 500 ไมล์รวมถึงเวลา 0-60 ประมาณ 20 วินาทีเมื่อโหลดและระบุว่าเทสลามียานพาหนะไฟฟ้า 100 คันตามลำดับ กึ่งไม่ใช่ยานพาหนะเดียวที่เทสลาพยายามดิ้นรนเพื่อออกจากประตูแน่นอน ธุรกิจก็พลาดวันที่ผลิตที่แตกต่างกันสำหรับไซเบอร์ทรัคเช่นกันโดย Musk ตอนนี้ระบุว่ายานพาหนะเฉพาะจะเข้าสู่การผลิตในช่วงกลางปีหน้า ไม่ว่าจะเกิดขึ้นได้หรือไม่ แต่ความก้าวหน้าของการผลิตแบบกึ่งอาจชี้ให้เห็นว่าเทสลากำลังเริ่มดำเนินการร่วมกัน ไม่ใช่ว่าการซื้อยานพาหนะเทสลาอื่น ๆ นั้นง่ายมากในขณะนี้ ส่วนต่าง ๆ ทั่วโลกขาดส่งผลกระทบต่อผู้ผลิตรถยนต์ทุกรายรวมถึงเทสลาไม่แตกต่างกัน หน้าต่างการจัดส่งสำหรับ Tesla EV นั้นมีความยาวแม้สำหรับผู้ที่ขายมาระยะหนึ่งแล้ว คุณอาจต้องการตรวจสอบ: ดาวน์โหลด: iOS 16.1…

By cngf August 23, 2023 0

Apple iPad Mini ล่าสุดลดลง 20% และคุณสามารถเลือกสีของคุณ

Amazon กำลังขาย iPad Mini ล่าสุดและยิ่งใหญ่ที่สุดของ Apple ในราคาเพียง $ 399.99 และคุณไม่จำเป็นต้องเลือกสีที่คุณไม่ชอบ รับมันอย่างใดอย่างหนึ่ง ตัวเลือกสีทั้งสี่มีให้บริการในเวลาที่เขียนดังนั้นอย่าลืมเลือกตัวเลือกที่เหมาะกับลุคของคุณเช่นกัน โดยปกติ Amazon จะขาย iPad Mini ในราคาประมาณ $ 500 ทำให้ข้อตกลงนี้มีมูลค่า 20% และ $ 100 จากราคาขอเดิม คุณไม่จำเป็นต้องทำอะไรเป็นพิเศษเพื่อให้ได้ราคานั้นเช่นกัน เพียงแค่สั่งซื้อตามที่คุณต้องการสำหรับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ และ iPad mini ใหม่ของคุณจะอยู่กับคุณในไม่กี่วัน ไม่มีคูปองบนหน้าไม่มีรหัสส่วนลด เพียงแค่ต่อรอง iPad mini ซื้อ: 2021 Apple iPad Mini (Wi-Fi, 64GB) จาก Amazon: $ 399.99 | ราคาเดิม: $ 500 มีให้เลือกทั้งสีม่วง, แสงดาว, สีชมพูและอวกาศสีเทา…

By cngf August 11, 2023 0

NYC CCTV Scouting

ในการเดินทางล่าสุดไปยังนิวยอร์กซิตี้ [Sherri] สังเกตเห็นป้าย “NYPD Security กล้อง” ที่อุดมสมบูรณ์ เธอòบนทัวร์ Souseveillance Bit ของเธอเช่นเดียวกับการขุดบางอย่างเพื่อค้นหาเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบ ตามบทความที่เพิ่งเผยแพร่เมื่อเร็ว ๆ นี้เมืองหมายถึงการติดตั้งกล้อง 2,000 ตัวในปี 2009 แต่ละระบบมีกล้องอย่างน้อยสองตัว DVR ออนบอร์ดสำรองแบตเตอรี่เว็บเซิร์ฟเวอร์รวมถึงการเชื่อมต่อไร้สาย สายผลิตภัณฑ์ Crimeeye ผลิตโดยการเรียกคืนโดยรวม – คนที่นำ Babywatch มาให้คุณ ในขณะที่เว็บไซต์ธุรกิจไม่แสดงรายชื่อรายละเอียดทุกประเภทเราค้นพบรายชื่อต้นทุนที่มอบให้กับรัฐนิวยอร์ก รายชื่อระบบแต่ละรายการราคา $ 28-39k พวกเขาสามารถมีเซ็นเซอร์ภาพได้มากถึง 2 ล้านพิกเซลถือวิดีโอ 30fps เป็นเวลา 5-15days รวมถึงส่งสัญญาณแบบไร้สายบนวงรักษาความปลอดภัยสาธารณะ 4.9GHz [Sherri] สงสัยว่าระบบใดอยู่ในตำแหน่งเพื่อประกันความปลอดภัยของเครือข่ายกล้องรวมทั้งเพื่อให้แน่ใจว่ามีการจัดการข้อมูลอย่างถูกต้อง เราเคยเห็นการใช้งานกล้องที่ไม่ดีกับ Webservers ในอดีตที่ผ่านมา. เธอแนะนำระบบของบุคคลที่สามเพื่อยืนยันความปลอดภัยการทำงานรวมถึงที่เก็บข้อมูล ตอนนี้ไม่มีเหตุผลที่รัฐบาลจะไม่ใช้วิดีโอสำหรับการขุดข้อมูลรุกราน ในฐานะที่เป็นพื้นที่สาธารณะที่ได้รับการสนับสนุนจากประชาชนที่ได้รับการสนับสนุนจากสาธารณชนเราไม่เห็นเหตุผลว่าทำไมวิดีโอสตรีมจากอุปกรณ์เหล่านี้ไม่ควรใช้งานทั่วไป [ขอบคุณแนวโน้ม]

By cngf August 5, 2023 0

Galaxy Note 4 Lollipop 5.1.1 Update เปิดตัวสำหรับยุโรป

Samsung ยังคงสร้างความประหลาดใจให้กับลูกค้าด้วยการอัปเดต Android ไปยังอุปกรณ์ Galaxy ของพวกเขา Samsung ได้เปิดตัวการอัปเดต Lollipop Android 5.1.1 ล่าสุดและคราวนี้รอบ ๆ Samsung Galaxy Note 4 ก่อนหน้านี้ Samsung ได้ทำการอัปเดตสำหรับโทรศัพท์เรือธง Samsung Galaxy S6 และจากซีรีส์โน้ต Samsung Note 5 ตอนนี้ หมายเหตุ 4 บุคคลสามารถมีความสุขในเฟิร์มแวร์ล่าสุดจาก Samsung เฟิร์มแวร์สต็อกจาก Samsung นั้นน่าสนใจและเต็มไปด้วยคุณสมบัติมากมายซึ่งบุคคลไม่จำเป็นต้องปรับเปลี่ยนหรือดัดแปลงโทรศัพท์มือถือ Samsung ของพวกเขามากขึ้นเพื่อตั้งค่าคุณสมบัติใหม่ ในที่สุดหลังจากเกือบสองเดือนเพราะซัมซุงเปิดตัวการอัปเดตในรัสเซียเป็นครั้งแรกการอัปเดตได้รับการปล่อยตัวทั่วยุโรป การอัปเดตรวมถึงหมายเลขเวอร์ชันที่พัฒนาขึ้น N910FXXU1COH4 ในบางพื้นที่เช่นออสเตรียสวีเดนและอิตาลี Galaxy Note 4 บุคคลได้รับการปรับปรุง Over-the-Air (OTA) เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามบางส่วนอาจต้องใช้แอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ Samsung Kies เพื่อดาวน์โหลดและตั้งค่าการอัปเดต Samsung Kies เป็นเครื่องมืออย่างเป็นทางการที่นำเสนอโดย…

By cngf August 5, 2023 0

การปั่นจักรยานในฤดูใบไม้ร่วง

ทุกปีเพราะมันหนาวมากพวกเราจำนวนมากทำให้สหายสองล้อที่ซื่อสัตย์ของเราออกไปสำหรับฤดูหนาว แม้จะมี Smorgasbord ที่แท้จริงของโครงการที่เกี่ยวข้องกับจักรยานที่โพสต์เพื่อแนะนำเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เพื่อเป็นเกียรติแก่การขนส่งที่ขับเคลื่อนด้วยมนุษย์ของเราให้นำไปสู่อีกไม่กี่โครงการ ความปลอดภัยของจักรยานเป็นสิ่งสำคัญยิ่งเสมอ พวกเขาสามารถท้าทายได้อย่างยุติธรรมเมื่อเทียบกับรถยนต์ มีหลายวิธีที่จะทำให้ง่ายต่อการมองเห็นเช่นการห่อด้วยวัสดุสะท้อนแสงหรือเพิ่มไฟท้ายที่กะพริบ แม้ว่าผู้คนจะเห็นเราพวกเขามักจะไม่มีความคิดที่เราวางแผนจะไป เพื่อแก้ไขสิ่งนี้เราสามารถเพิ่มสัญญาณเลี้ยวได้เสมอ นอกจากนี้ยังสามารถดูได้ยากที่คุณจะไปในบางครั้ง การเพิ่มแสงหัวหรือแสงหมวกกันน็อกสามารถช่วยได้จริงๆ หากคุณไม่ใช่แฟนตัวยงของไฟ LED และต้องการไหวพริบย้อนยุคเล็กน้อยคุณสามารถเพิ่มหลอดไฟได้เสมอ สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในภูมิอากาศที่อบอุ่นหรือไม่สามารถละทิ้งจักรยานของพวกเขาได้คุณอาจต้องการเพิ่มการตกแต่งเทศกาล การปิดจักรยานของคุณในไฟคริสต์มาสดูไม่ยากเกินไปและล้อที่มีแสงสว่าง CFL เป็นวิธีที่มีต้นทุนต่ำในการเพิ่มเอฟเฟกต์ที่น่าทึ่ง

By cngf August 1, 2023 0