Month: April 2023

Google แนะนำ Pixel 7 ใหม่รวมถึง 7 สถานการณ์ Pro ในหลายสี

Google เปิดเผย Pixel 7 ใหม่และ Pixel 7 Pro Gadgets ก่อนหน้านี้ในวันนี้และเลือกพวกเขา สถานการณ์ที่จะนำเสนอด้วย มีหลายสถานการณ์ใหม่ที่มีสีจับคู่ให้เลือกรวมถึงสถานการณ์ Pixel 7 ที่ทำหน้าที่ออกแบบสองโทน นั่นหมายความว่าคุณจะได้รับสีพื้นฐานสำหรับเคสอย่างไรก็ตามมีปริมาณเช่นเดียวกับปุ่มอื่น ๆ ที่มีสีแตกต่างกัน สีก็จะตรงกับแถบกล้องวิดีโอที่ด้านหลังของ Pixel 7 Pro เช่นกัน มีการปรับเปลี่ยนที่น่าจดจำอีกอย่างหนึ่งจากสไตล์สถานการณ์ Pixel 6 ก่อนหน้านี้เช่นกันพร้อมกับรูปแบบใหม่ที่มีขอบตัดมุมไปยังพื้นที่กล้องวิดีโอรอบ ๆ ด้านหลัง นั่นจะทำให้โทรศัพท์ง่ายขึ้นและมีความคมชัดน้อยลง สถานการณ์ใหม่ล้วนมีหลายสีด้วย Pixel 7 Pro ที่นำเสนอใน Chalk, Obsidian และ Hazel ผู้ที่ซื้อสถานการณ์สำหรับ Pixel 7 ใหม่ของพวกเขาสามารถเลือกจาก Chalk, Obsidian รวมถึงตะไคร้ที่มีค่าใช้จ่ายเพียง $ 29 ซึ่งแสวงหาเรา สถานการณ์ทั้งหมดมีการเสนอให้สั่งซื้อล่วงหน้าในขณะนี้รวมถึงคุณคาดหวังว่าพวกเขาจะปรากฏตัวในช่วงเวลาเดียวกับโทรศัพท์เอง นั่นหมายถึงวันที่ 13 ตุลาคมหรือที่นั่น หากคุณต้องการรับสถานการณ์ของคุณเองคุณสามารถซื้อโดยตรงจาก Google…

By cngf April 28, 2023 0

ตารางฝาขวด CAP ที่สร้างขึ้นรอยขีดข่วนพัลส์เป็นเพลง

นี่ไม่ใช่โต๊ะกาแฟที่เก็บทริฟท์ที่กำหนดเองเป็นโครงการงานฝีมือ [Dandujmich] พัฒนาจากพื้นดินที่ใช้ไม้กรอบฝาขวดเรซินพลาสติกเช่นเดียวกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับ Bling ขั้นตอนแรกคือการดูว่าเขามีหมวกเพียงพอสำหรับโครงการหรือไม่ มันยากที่จะเข้าใจว่ามีการใช้งานจำนวนเท่าใดเพียงแค่ดูที่มันอย่างไรก็ตามคำอธิบายแกลเลอรี่บอกเราว่ามีประมาณ 1,700 ตัวที่เข้ามาในการออกแบบ! จากที่นั่นเขาคว้า 2x4s บางอย่างรวมถึงเริ่มก่อสร้าง ขาโต๊ะเริ่มต้นด้วยแอสเซมบลีสองจุดที่พัฒนาโดยการวางขาไปยังจุดสิ้นสุด จากที่นั่นเขาตัดกระต่ายบนรางด้านข้างเช่นเดียวกับการขันพวกเขาไปที่ชุดประกอบขาจากภายใน โต๊ะมีกรอบที่มีพื้นที่ปิดภาคเรียนเพียงพอที่จะทำให้ฝาครอบด้านล่างพื้นผิว หลังจากมีค่าใช้จ่ายประมาณสิบชั่วโมงติดกาวสูงสุดของหมวกทั้งหมดในสถานที่ที่เขาผสมรวมทั้งเท 1 แกลลอนของเรซินเพื่อแสดงให้เห็นถึงการเสร็จสิ้นเหมือนแก้ว การสัมผัสสุดท้ายคือฮาร์ดแวร์ที่กำหนดเองซึ่งพัลส์ LED สองแถวของไฟ LED ที่ฝังอยู่ในเพลงที่เล่นในห้อง วิดีโอหลังจากการหยุดพักนั้นไม่น่าแปลกใจ แต่ให้แนวคิดบางอย่างเกี่ยวกับวิธีการทำงานของแท่นขุดแสง [ผ่าน Reddit]

By cngf April 28, 2023 0

ไฟคริสต์มาสออกแบบท่าเต้น

เราครอบคลุมสองสามวิธีในการทำไฟคริสต์มาสที่ออกแบบท่าเต้น การเปิดใช้งานเสียงขั้นพื้นฐานที่สุดที่ทำจากลำโพงจากนั้นควบคุม Parallax อันนี้ใช้ไมโครคอนโทรลเลอร์ Parallax เช่นกัน แต่ [PRABBIT22M] ดูเหมือนว่าจะใช้ความพยายามมากขึ้นในการก่อสร้างและสิ่งที่แนบมา ไฟทั้งหมดเป็น LED เวลานี้และมี 18 ร้านที่สามารถควบคุมได้เป็นรายบุคคลในตู้ที่ปลอดภัยและปลอดภัย การออกแบบท่าเต้นทำได้ดีเช่นกัน วิดีโอความสามารถนั้นค่อนข้างน่าประทับใจดูเหมือนว่าเขามีการจัดการเพื่อทำการซีดจางเข้าและออก คุณสามารถดูได้หลังจากหยุดพัก

By cngf April 28, 2023 0

การติดตั้งเสาอากาศภายนอกบน EeePC 900

[Terry Porter] เพิ่มเสาอากาศภายนอกให้กับ Eeepc 900 ของเขาในขั้นต้นเขาติดตั้งอยู่ที่ด้านข้างของหน่วยอย่างไรก็ตามค้นพบว่าสถานที่ที่ก่อให้เกิดมันไม่ได้อยู่ในรูปร่างอีกต่อไป กรณีนำมารวมถึงการเสียบปลั๊กในสาย USB หรืออีเธอร์เน็ตที่ยากมาก ความละเอียดของเขาคือการย้ายการติดตั้งไปยังส่วนด้านหลังของคดี การติดตั้งที่ดูเป็นผู้เชี่ยวชาญของเขาสมควรได้รับความสนใจอย่างแน่นอน ตรวจสอบงานสำหรับการแยกย่อยเช่นเดียวกับภาพถ่ายที่ยอดเยี่ยมบางอย่างที่แสดงการปรับเปลี่ยนที่จำเป็นเพื่อให้พอดี หากคุณกำลังจะแตกหักเปิด EeePC ของคุณคุณอาจต้องการออกไปทั้งหมดรวมถึงเพิ่มอะไรก็ได้

By cngf April 25, 2023 0

โลหะละลายด้วยเตาหล่อ DIY

หากคุณต้องการที่จะทำการหล่อที่บ้านคุณจะต้องใช้วิธีการละลายโลหะ [Jake] เตาอบ DIY ของ ‘Jake] ได้รับความร้อนเพียงพอที่จะละลายอลูมิเนียมรวมทั้งได้รับการพัฒนาส่วนผสมของชิ้นส่วนเศษเหล็ก หอการค้าของเตาได้รับการพัฒนาจากถังเก็บน้ำอุ่นซึ่งเรียงรายไปด้วยซีเมนต์พิเศษที่หักเหความร้อน เตาเผาไหม้โดย Babington Burner เครื่องเขียนชนิดนี้ทำงานโดยการทำให้เป็น atomizing เชื้อเพลิงรวมถึงฉีดเข้าไปในเตาเผา พวกเขายอดเยี่ยมสำหรับการเผาไหม้น้ำมันทำให้เกิดความร้อนสูง ปั้มน้ำมันโฟล์คสวาเก้นเศษเหล็กเช่นเดียวกับการเจาะแบบไร้สายจะถูกนำไปใช้ในการป้อนน้ำมันลงในเตา เมื่อสิ้นสุดลงเตาเผาจะใช้เวลาประมาณ 10 นาทีเพื่อละลายโลหะ 11 ปอนด์ที่สามารถถือได้ [เจค] ละลายอลูมิเนียมอลูมิเนียมประมาณ 40 ปอนด์จากล้ออัลลอยเศษเหล็กใน 2 ชั่วโมงซึ่งจะต้องมีจำนวนมากเกินพอสำหรับโครงการหล่อบ้าน หลังจากหยุดพักตรวจสอบการแนะนำอุปกรณ์แกดเจ็ตรวมถึงการสาธิตอลูมิเนียมหลอมละลาย

By cngf April 25, 2023 0

Retrotechtacular: คอมพิวเตอร์กำหนดเป้าหมายทางกล

แกดเจ็ตที่ลูกเรือเหล่านี้กำลังยืนอยู่รอบ ๆ เป็นคอมพิวเตอร์เป้าหมายของกองทัพเรือสหรัฐฯ มันไม่ได้ใช้ไฟฟ้าอย่างไรก็ตามมีการนับบนคอมพิวเตอร์เชิงกลเพื่อเปลี่ยนวิถีของปืนของเรือ การตั้งค่ามากที่สุดเท่าที่ยี่สิบห้าคุณสมบัติที่แตกต่างกันโดยเปลี่ยน Cranks รวมถึงกลไกการป้อนข้อมูลอื่น ๆ ช่วยให้คอมพิวเตอร์กำหนดการตั้งค่าปืนทันทีที่จำเป็นในการเข้าถึงเป้าหมาย พารามิเตอร์เหล่านี้รวมถึงความเร็วรวมถึงการมุ่งหน้าไปยังทั้งสองเรือรวมถึงเป้าหมายความเร็วลมเช่นเดียวกับที่แบริ่งรวมถึงสถานที่ของเป้าหมายที่เกี่ยวข้องกับเรือลำนี้ มันทำให้จิตใจเชื่อมั่นในความซับซ้อนที่เข้าสู่คอมพิวเตอร์เครื่องนี้ ชุดแรกที่เจ็ดนี้สามารถเห็นได้หลังจากหยุดพัก คอลเลกชันครอบคลุมเพลาเกียร์, กล้อง, รวมถึงความแตกต่าง ดูเหมือนว่ามันจะค่อนข้างเหนื่อยที่จะนั่งผ่านเหรอ? อย่างไรก็ตามในขณะที่เราคาดหวังจากสไตล์นี้รวมถึงวินเทจของภาพยนตร์ฝึกอบรมมันแพ็คจำนวนการนำเสนอพื้นฐานเป็นพิเศษในภาพ ดูเจ็ดส่วนของซีรีส์ทั้งหมด [ขอบคุณ Justin]

By cngf April 25, 2023 0

หน้าจอกระเบื้องขนาดใหญ่ของ UT Austin

Computing Computing Texas ได้พัฒนาหนึ่งในหน้าจอกระเบื้องที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา พวกเขาจัดหน้าจอ 75 30 นิ้ว Dell ในรูปแบบ 5 × 15 ทั่วไประบบมีหน่วยความจำกราฟิก 36GB รวมถึงหน่วยความจำระบบ 108GB พวกเขาหมายถึงการใช้ระบบเพื่อคัดกรองชุดข้อมูลขนาดใหญ่มาก หากคุณเชื่อว่าขนาดดูเหมือนจะเป็นไปตามอำเภอใจ พวกเขาเพิ่งเกิดขึ้นเพื่อซื้อหน้าจออีกห้าหน้าจอมากกว่ามหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียซานดิเอโก [ผ่าน Engadget]

By cngf April 23, 2023 0

สร้าง theremincello

เราพลาดลูกบอลในโครงการนี้โดยสิ้นเชิง มันควรจะได้รับการดำเนินการในวันที่ Fools Aprils และคุณจะไม่มีความคิดว่ามันเป็นจริงหรือหลอกลวง นั่นเป็นเพราะประสิทธิภาพที่ร้ายแรงมากที่ได้รับหลังจากการหยุดพักยากที่จะดูโดยไม่มีหัวเราะน้อยอย่างน้อย เครื่องมือที่แสดงข้างต้นเป็น theremincello มันเป็นเครื่องมือในรูปแบบของเชลโล่ที่ทำหน้าที่ในลักษณะเดียวกันกับ theremin เครื่องมือที่กำลังเล่นอยู่ในวิดีโอคลิปนั้นเป็นรุ่นแรกและภาพหนึ่งภาพด้านบนคือผู้สืบทอด ผู้สร้างต้องการปรับแต่งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เพื่อให้เสียงที่เกิดขึ้นไม่ได้เป็นเช่นนั้น ‘Flutey’ ผลลัพธ์สามารถได้ยินได้ในวิดีโอที่ฝังอยู่ในบทความ Theremin World และเราคิดว่าพวกเขาบรรลุเป้าหมาย; มันฟังดูดีขึ้นมาก! ในคลิป [Thierry Frenkel] แสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนโน้ตบน Fingerboard ด้วยมือซ้าย มือขวาซึ่งปกติจะโค้งคำนับสตริงทำงานคันโยกเพื่อปรับระดับเสียงของบันทึกย่อที่เล่น หากนิ้วเดียวไม่เพียงพอสำหรับความต้องการของคุณคุณอาจพิจารณาสร้างการออกแบบสี่แทร็กนี้แทน [ขอบคุณดาวิด]

By cngf April 22, 2023 0

Karma Controller ทำให้ Reddit เป็นเกม

[จะ] ไลค์ Reddit มากเขาสร้างคอนโทรลเลอร์เฉพาะนี้ที่ช่วยให้เขาเล่นเว็บไซต์โซเชียลเช่นวิดีโอเกม เขาเรียกมันว่าเขาควบคุมกรรม ในกรณีนี้ ‘Karma’ หมายถึงความสามารถในการสะสมจำนวนมากของ Net Up-Votes ในโพสต์ reddit อุปกรณ์นี้มีปุ่มเจ็ดปุ่มซึ่งจะต้องใช้การลงคะแนนขึ้นและลงนำทางขึ้นและลงบนรายชื่อ Reddit, สลับภาพรวมถึงเปิดและปิดแท็บใหม่สำหรับส่วนความคิดเห็น เราสงสัยว่าจะช่วยให้คุณติดตามลิงค์ไปยังแหล่งที่มาโพสต์ด้วยหรือไม่ หนึ่งในเหตุผลที่เรามีนี่คือมันเป็นเพียง [Will’s] โครงการอิเล็กทรอนิกส์ที่สอง หากคุณยังลังเลที่จะทำให้มือสกปรกเราหวังว่าการกระทำนี้เป็นแรงบันดาลใจ เขาเริ่มต้นด้วยการสร้างเวอร์ชั่นแรกบนก้อนใหญ่ของ protoboard ไมโครคอนโทรลเลอร์ Digispark เห็นที่ด้านบนอ่านจากเครือข่ายปุ่มของเขาและสื่อสารกับคอมพิวเตอร์โดยใช้ USB เมื่อการออกแบบได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเขามีความช่วยเหลือบางอย่างการแกะสลักแผงวงจรนี้ซึ่งเป็นรุ่นที่ 2 เขาแสดงให้เห็นในคลิปหลังจากกระโดด หากคุณต้องการเพียงบางปุ่มสำหรับการลงคะแนนคุณต้องดูที่โครงการนี้ซึ่งรวมถึงกล่องหุ้มและปุ่มที่พิมพ์ 3 มิติ

By cngf April 19, 2023 0

10 อันดับแรกของการแฮ็คความล้มเหลวในภาพยนตร์: ตอนที่ 2

หลังจากผ่านรายการด่วนดั้งเดิมที่เราโยนเข้าด้วยกันผู้คนก็ถูกปล้นอย่างบ้าคลั่ง เรารู้สึกว่าอีก 10 คนอาจช่วยปรนเปรอความปรารถนาที่จะยิ้มแย้มที่ Silliness of Tech แสดงให้เห็นในภาพยนตร์และทีวี การรวบรวมตัวอย่างจากความคิดเห็นของคุณเราได้รวบรวมส่วนที่ 2 ในขณะที่ฉันจะรักที่จะแคบลงในรายการที่เฉพาะเจาะจงเช่น Lingo ที่ไม่ถูกต้องหรือคว้าหน้าจอฉันไม่มีฉากเฉพาะที่เพียงพอที่จะทำ ให้แน่ใจว่าได้แสดงความคิดเห็นและเฉพาะเจาะจงฉันไม่ได้เห็นสิ่งเหล่านี้มากมายจนกระทั่งมีคนชี้ให้เห็น 10. La Femme Nikita ในภาพหน้าจอนี้คุณสามารถดู IP, DNS Server และ Subnet Mask ได้อย่างชัดเจน ทั้งหมดมีการจัดรูปแบบไม่ถูกต้อง ในขณะที่ฉันเข้าใจการใช้ IP ปลอมหรือไม่มีอยู่จริงผู้ที่รู้ว่าเงื่อนไขยังรู้ว่าเป็นรูปแบบ 9. สุทธิ [Sandra Bullock] และ Maw-Dawm ของเธอไปต่อสู้กับแฮ็กเกอร์ที่ทรงพลังสุด ๆ ไวรัสมีเอฟเฟกต์การละลายข้อมูลแฟนซีเช่นกัน 8. คิดไม่ถึง ใช่นั่นคือสเปรดชีตที่มีการพูดพล่ามในนั้น พวกเขาไม่ได้พยายามเลย มันเป็นเหมือนบางคนพูดว่า “ฉัน Dunno เพียงไปทำบางสิ่งบางอย่างในการใช้งาน” 7. Numb3rs ฉากที่ซับซ้อนมากเกินไปและดึงออกมาอธิบายโปรแกรมการแชทจะทำให้คุณหัวเราะได้ มันก็โอเคที่แฮกเกอร์กำลังวางแผนอยู่บนเซิร์ฟเวอร์สาธารณะพวกเขากำลังพูด L337 ดังนั้นจึงไม่มีใครเข้าใจได้ 6. CSI…

By cngf April 18, 2023 0