Month: March 2023

การเพิ่ม GPS ลงใน ViewSonic G-Tablet

แฮกเกอร์ที่ฟอรัม XDA-Developers ดูเหมือนจะมีบางสิ่งที่น่าทึ่งเช่นเดียวกับ [Fosser2] ก็ไม่มีข้อยกเว้น เขาซื้อแท็บเล็ต G-Tablet วิวโซนิคของตัวเองอย่างไรก็ตามค่อนข้างไม่พอใจในการขาดโมดูล GPS เขาแง่งแท็บเล็ตเปิดในความหวังในการค้นพบพื้นที่ที่เขาอาจจะสามารถยัดเยียดได้เช่นเดียวกับที่ประหลาดใจอย่างมีความสุขในสิ่งที่เขาพบ ปรากฎว่าทั้งวิวโซนิคมีแผนที่จะรวมโมดูล GPS รวมถึงการทิ้งพวกเขาหรือพวกเขาวางแผนที่จะเพิ่ม GPS ไปยัง SKU ในอนาคต เมนบอร์ดของแท็บเล็ตมีพื้นที่ที่วางไว้สำหรับโมดูลนอกเหนือไปจากเสาอากาศ GPS เขาบัดกรีอย่างระมัดระวังในโมดูลที่ใช้งานร่วมกันได้จาก Digikey เช่นเดียวกับการทำงานเพิ่มองค์ประกอบอื่น ๆ ที่ต้องการเพื่อให้ทำงานได้อย่างถูกต้อง ในขณะที่การแฮ็คไม่ต้องการที่คุณเพิ่มจำนวนชิ้นส่วนที่ไร้สาระลงในบอร์ดคุณจะต้องแน่ใจว่าทักษะการบัดกรีของคุณมากพอ ๆ กับกลิ่นก่อนที่จะให้การยิง ผู้ที่ไม่สามารถประสานองค์ประกอบ SMD ได้อย่างน่าเชื่อถือควรอยู่ห่างจากอันนี้ [ผ่าน Engadget]

By cngf March 26, 2023 0

Rock Band Kick Pedal

[ราฟาเอล] ส่งให้เราเตะคันเหยียบ Mod สำหรับ Guitar Hero: World Tour หลังจากทำลายเหยียบคันเร่งของเขาซ้ำแล้วซ้ำอีกเขาตัดสินใจที่จะพัฒนาบางสิ่งที่แข็งแกร่งขึ้นเล็กน้อย เขาไปที่ร้านขายเพลงซึ่งหมายถึงการรับเหยียบเตะราคาไม่แพงเพื่อเริ่มต้นด้วยเช่นเดียวกับที่เกิดขึ้นเพื่อเริ่มการสนทนากับคนงานที่มีวิธีการแป้นเพื่อกำจัด [ราฟาเอล] โล่งใจเขาจากวิธีการของเขาเช่นเดียวกับฐานที่จะเก็บไว้ในตำแหน่ง หลังจากติดเซ็นเซอร์ Piezo ของเขาไปที่ด้านหลังของมันเขามีคันเร่งที่แข็งแกร่งมาก เราไม่สามารถจินตนาการว่าเขาทำลายทุกครั้งในไม่ช้า

By cngf March 25, 2023 0

Opentracker APRs Encoder

ระบบการรายงานการตั้งค่าอัตโนมัติ (APRS) ใช้เพื่อส่งสถานที่รวมถึงข้อมูลแบบเรียลไทม์อื่น ๆ ในความถี่วิทยุสมัครเล่นมือสมัครเล่น [Scott Miller] งาน Opentracker ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อเข้ารหัสข้อมูล NMEA จากตัวรับสัญญาณ GPS แบบอนุกรมสำหรับการส่งสัญญาณ ไม่จำเป็นต้องใช้สำหรับ Telemetry GPS แต่คุณอาจเชื่อมต่อสถานีอากาศหรือโครงการที่ตั้งอยู่ไกลอื่น ๆ สกอตต์มีบอร์ดชิ้นส่วนรวมถึงชุดเต็มรูปแบบที่มีอยู่ permalink

By cngf March 25, 2023 0

S-Video จาก Atari 2600

[Ben Heck] โพสต์การเขียนนี้เกี่ยวกับการได้รับ S-Video / คอมโพสิตจาก Atari 2600 นี่คือแฮ็คของ [วิศวกร Longhorn] ซึ่งแสดงให้เห็นว่า [Ben] ในเหตุการณ์ล่าสุด หากมีคุณพยายามเล่นคลาสสิกเหล่านี้บนทีวีที่ทันสมัยคุณอาจพบว่ามันค่อนข้างยาก หากคุณจัดการเพื่อให้ได้เชื่อมต่อทางร่างกายผ่านอะแดปเตอร์และเช่นนี้คุณอาจยังมีปัญหาวิดีโอ สิ่งนี้ช่วยบรรเทาปัญหานั้นได้อย่างสมบูรณ์ หลังจากที่คุณประสานงานนี้ Atari ของคุณมีพื้นเมืองคอมโพสิต / S-Video อย่างที่คุณเห็นในวิดีโอหลังจากหยุดพักดูเหมือนว่าจะทำงานได้ค่อนข้างดี

By cngf March 24, 2023 0

Jeep Wrangler ได้รับแรงดันน้ำออกจากกันชน

[ed] มีนวัตกรรมใหม่ด้วยการแฮ็คที่เพิ่มการแตะน้ำแรงดันลงไปที่ Wrangler รถจี๊ปของเขา การแตะที่กันชนผู้เดินทางด้านหลังตอนนี้ให้เขาออกจากยานพาหนะหลังจากโคลนล้างเกียร์ดำน้ำหลังจากการดำน้ำรวมถึงโดยทั่วไปมีประโยชน์ หากคุณต้องการน้ำเรียกใช้คุณต้องมีที่ตั้งเพื่อใส่ นี่คือสิ่งที่กระตุ้นแนวคิดสำหรับโครงการจริงๆ [ed] สังเกตเห็นว่ากันชนกลวงเช่นเดียวกับที่มีรูระบายน้ำที่ด้านล่าง หลังจากเสียบปลั๊กเหล่านั้นรวมถึงการเพิ่มรูเติมให้กับด้านบนที่เขาค้นพบว่าเขามีอ่างเก็บน้ำประมาณเจ็ดแกลลอน เพื่อให้น้ำออกเขาเพิ่มปั๊มที่ถูกปล่อยให้นำไปใช้กับ RV มันมีคุณสมบัติที่ทำให้มันทำงานได้อย่างสมบูรณ์สำหรับแอปพลิเคชันนี้: มันทำงานออกจากแรงดันแบตเตอรี่มันจะเปิดขึ้นเช่นเดียวกับการปิดทันทีเมื่อการแตะเปิดขึ้นตามแรงดันน้ำเช่นเดียวกับมันจะปิดตัวเองถ้าอ่างเก็บน้ำทำงาน แห้ง. เขาออกแบบเฟซเซลเพื่อให้หัวจุกมองผู้เชี่ยวชาญ เพิ่งออกจากกรอบในภาพด้านบนเป็นสิ่งที่แนบมาสำหรับอากาศที่มีแรงดัน งานที่จัดขึ้นครั้งต่อไปของเขาสำหรับรถจี๊ปคือการเพิ่มเครื่องอัดอากาศ หลังจากหยุดพักคุณสามารถดูการสาธิตของระบบที่ติดตั้งนอกเหนือไปจากการทดสอบปั๊มน้ำ สาธิตเสร็จแล้ว: ทดสอบปั๊ม:

By cngf March 22, 2023 0

การสอนคอมพิวเตอร์เพื่อเล่นมาริโอ … ดูเหมือนกับวูดู

บางคนเข้าใจ [Tom Murphy] เป็น [ดร. Tom Murphy VII PH.D. ] รวมถึงการแฮ็คนี้ทำให้เห็นได้ชัดว่าเขาได้รับรางวัลเหล่านั้น เขาตัดสินใจดูว่าเขาอาจแสดงให้คอมพิวเตอร์สามารถชนะได้ที่ Mario Bros อย่างไม่น่าเชื่อ แต่เขาไปเกี่ยวกับวิธีการที่เราเดิมพันจะแตกต่างกัน 99.9% ของผู้เข้าชมจะเชื่อก่อนมาก เกมไม่สนใจ Mario Power-ups หรือแม้แต่เกี่ยวกับศัตรูอย่างแท้จริง มันแค่ตรวจสอบตัวชี้วัดที่แนะนำให้คุณทำได้ดีในเกมคือคะแนนรวมถึงโลก / ระดับ ลิงก์ด้านบนรวมถึง whitepaper ของเขาอย่างไรก็ตามเราเชื่อว่าคุณต้องการเพลิดเพลินกับวิดีโอ 16 นาที (หลังจากหยุดพัก) ก่อนที่จะพยายามจัดการกับสิ่งนั้น ในคลิปเขาอธิบายถึงกระบวนการในข้อกำหนดของ Laymen ซึ่งอยู่ไกลเพียงส่วนเดียวที่เราเข้าใจอย่างแท้จริง (ดังนั้นคำแนะนำให้กับวูดูในชื่อ) โปรแกรมของเขาใช้การวิเคราะห์พฤติกรรมเพื่อรวบรวมอินพุตของคอนโทรลเลอร์ที่กำลังพัฒนาเพื่อขับคะแนนที่สูงขึ้น กล่าวอีกนัยหนึ่งแทนที่จะปฏิบัติตามรอยเท้าของเรือกวาดทุ่นระเบิดหรือ Bejeweled Blitz Bots ซึ่งเล่นเป็นมนุษย์โดยการสังเกตพื้นที่เกมแอปพลิเคชั่นซอฟต์แวร์ของเขาเล่นเกมมากกว่าเช่นเดียวกับการค้นพบสิ่งที่รวมกันของอินพุตคอนโทรลเลอร์ ความสำเร็จเช่นเดียวกับที่ไม่ ภาพสู่อุดมคติคือกราฟของการค้นพบความคืบหน้า ทำให้รู้สึกโดยรวมใช่มั้ย [ผ่าน Reddit]

By cngf March 21, 2023 0

รายการรางวัล Hackaday: Reprap Helios

คุณรู้หรือไม่ว่าความก้าวหน้าในปัจจุบันจำนวนมากในการพิมพ์คอนโดเดสก์ท็อป 3D สามารถติดตามกลับไปที่โครงการที่ไม่รู้จักเริ่มในปี 2005 หรือไม่ โครงการ Reprap ที่รู้จักกันน้อยนี้ทุ่มเทเพื่อสร้างฮาร์ดแวร์โอเพนซอร์สที่ทำซ้ำได้ด้วยการออกแบบ ก่อนการบริโภคการพิมพ์ 3 มิติที่ยอดเยี่ยมที่ยอดเยี่ยมเริ่มต้นโครงการ Reprap เป็นความหวังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับฮาร์ดแวร์โอเพ่นซอร์สและการเปลี่ยนแปลงทางทะเลในการผลิตที่อาจเป็น ในขณะที่โครงการ Reprap ยังคงอยู่ใน บริษัท เช่น Lulzbot, Prusa, Seemecnc และอื่น ๆ ชุมชนขนาดใหญ่ที่อุทิศตนเพื่อการสร้างฮาร์ดแวร์แบบเปิดสำหรับการผลิตเดสก์ท็อปมีการแปรเปลี่ยนในช่อง YouTube ที่มีสิงโต 3 มิติพิมพ์โปเกมอน 3 มิติและการขาดที่แตกต่างกัน ของหวีพิมพ์ 3 มิติ ถึงกระนั้นก็ตามมีคนออกมามีส่วนร่วมในความพยายาม [Nick Seward] เป็นที่รู้จักกันดีในโลกแห่งการรุก เขาพัฒนา Reprap Gus Simpson เครื่องพิมพ์ 3 มิติที่สามารถพิมพ์ส่วนประกอบทั้งหมดภายในปริมาณการสร้างของตัวเอง Lisa Simpson ที่เกี่ยวข้องเป็นอุปกรณ์ที่มีสไตล์ซึ่งแตกต่างจากหุ่นยนต์เดลต้าอื่น ๆ ที่เราเคยเห็น เขาทดลองกับเครื่องจักรหลัก XZ เป็นเวลาหลายปีในขณะนี้ – การออกแบบที่ตอนนี้ปรากฏในอาลีบาบาจากผู้ผลิตจีนแบบสุ่ม ในระยะสั้น…

By cngf March 19, 2023 0

Hacker U.

หากคุณไปที่ University of South Florida คุณสามารถนำ “Makecourse” โปรแกรม 15 สัปดาห์สัญญาว่าจะสั่งให้ซอฟต์แวร์ CAD, การพิมพ์ 3 มิติ, ระบบจัดการที่ใช้ Arduino เช่นเดียวกับ C ++ อย่าไปที่ University of South Florida? ไม่ต้องห่วง. ศาสตราจารย์ [Rudy Schlaf] เช่นเดียวกับ [Eric Tridas] ทำให้โปรแกรมทั้งหมดเสนอออนไลน์ คุณสามารถดูวิดีโอจำนวนมากด้านล่าง แต่มีจำนวนมากขึ้นอีกมากมาย วิดีโองานฝึกงานที่ยอดเยี่ยมเช่นกันเช่น [Catlin Ryan] เฟสของงานดวงจันทร์ (ดูด้านล่าง) หรือ [Dustin Germain’s] Rover (เห็นข้างต้น) นอกเหนือจากแผนการสอนรวมถึงโครงการแล้วยังมีชุดวิดีโอทั้งหมด (คุณสามารถดูได้น้อยด้านล่าง) หากคุณเป็นผู้อ่านแฮ็กโฆษณาประจำคุณน่าจะไม่สนใจอะไรมากเกี่ยวกับสิ่งของ ARDUINO พื้นฐานเช่นเดียวกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์พื้นฐาน – แม้ว่าการประเมินที่ยอดเยี่ยมจะไม่ทำร้ายใคร อย่างไรก็ตามหัวข้อขั้นสูงมากขึ้นเกี่ยวกับการขัดจังหวะ, SDCARDS, การขัดจังหวะการปรับเปลี่ยน PIN…

By cngf March 19, 2023 0

การสังเคราะห์กราฟีนในห้องปฏิบัติการชั้นใต้ดินของคุณ

เราประหลาดใจที่เราไม่ได้เจอโครงการ [Robert Murray-Smith] ก่อนหน้านี้ การมองผ่านคอลเลกชันของการอัปโหลด YouTube ของเขาพิสูจน์ให้เห็นว่าเขาเป็นนักเคมีมือสมัครเล่นที่กระตือรือร้นมาก (เราถือว่านี่เป็นงานอดิเรกเพราะเขาทำการทดลองใน JAR มายองเนส) วิดีโอที่เรามีในวันนี้มีเทคนิคประมาณสิบนาทีสำหรับการสังเคราะห์กราฟีน วิดีโอสามารถดูได้หลังจากหยุดพัก ได้รับคำเตือนว่าเสียงไม่ซิงค์กับวิดีโอเพราะเขา overdubbed การนำเสนอเพื่อแก้ไขคุณภาพเสียงที่ไม่ดีจากต้นฉบับ กราฟีนเป็นสิ่งที่เป็นสารประกอบ – du-jour เมื่อเกี่ยวข้องกับการวิจัยอิเล็กทรอนิกส์ คุณอาจจำได้ว่าการอ่านเกี่ยวกับการใช้เครื่องเขียนดีวีดีเพื่อสร้างฟิล์มกราฟีนที่จะคิดเหมือนกับตัวเก็บประจุที่ยอดเยี่ยมในการเปลี่ยนแบตเตอรี่ [โรเบิร์ต] เริ่มต้นกระบวนการของเขาด้วยกรดซัลฟูริก 98% และกรดฟอสฟอริก 75% เขาเทลงในกราไฟท์ผง (สัดส่วนทางเคมีเป็นสิ่งจำเป็นที่นี่) และทำให้มันหมุนได้ ต่อไป Potassium Permanganate บางส่วนจะถูกเพิ่มไปอีกประมาณห้าหรือสิบนาที จากที่นั่นไปบนจานผัดเป็นเวลาสามวันของการกวนอย่างต่อเนื่อง ในช่วงเวลานี้บริการจะไปจากสีเขียวเป็นสีน้ำตาลหมายถึงการปรากฏตัวของกราฟีนออกไซด์ เขาไปจากที่นั่น แต่มันชัดเจนว่าเขาไม่พบเส้นทางเหล็กที่เป็นเป้าหมายของเขาในการแยก Graphene เพื่อใช้ในการสร้างสิ่งต่าง ๆ เช่น Super-Capcitors ที่เรากล่าวถึงก่อนหน้านี้ หากคุณมีห้องปฏิบัติการบ้านและความสนใจบางอย่างที่คุณสามารถนำไปสู่ความพยายามของเขา [ขอบคุณ Bruno]

By cngf March 17, 2023 0

ถาม Hackaday: ทำไมโทรศัพท์ Modular Wise จึงล้มเหลว

โปรดทราบว่าการพูดคุยเกี่ยวกับโทรศัพท์ที่ฉลาดแบบแยกส่วนทั้งหมดหรือไม่ พวกเขาฟังดูน่าทึ่ง! แทนที่จะอัพเกรดโทรศัพท์ของคุณคุณจะเพิ่งอัพเกรดชิ้นส่วนเหมือนคอมพิวเตอร์เล็กน้อยอย่างไรก็ตามง่ายขึ้น ดูเหมือนว่าโทรศัพท์แบบแยกส่วนนั้นตายแล้ว (วิดีโอที่ฝังอยู่ด้านล่าง) แม้หลังจากผู้ผลิตโทรศัพท์รายใหญ่จำนวนมากกำลังกระโดดบน Bandwagon แม้แต่ Google ก็ขึ้นไปบนกระดานกับ Google Ara ซึ่งถูกยกเลิกต่อไป LG เปิดตัว G5 อย่างไรก็ตามมันไม่ได้ค่าโดยสารเช่นกัน Moto Z จาก Motorola ดูเหมือนจะได้สัมผัสกับการขาดความสนใจแบบเดียวกัน Buzz อยู่ที่นั่นเมื่อมีการประกาศความคิดของโทรศัพท์แบบแยกส่วนเหล่านี้เช่นเดียวกับผู้คนต่างออกไปเกี่ยวกับความเป็นไปได้ เกิดอะไรขึ้น สำหรับผู้ที่เริ่มต้นผู้คนคาดหวังว่าโทรศัพท์ของพวกเขาจะมีอะไรก็ตามที่อยู่บนกระดานไม่ว่าจะเป็นกล้อง, GPS, WiFi, แบตเตอรี่ความจุสูงหรือหน้าจอความละเอียดสูง ผู้บริโภคคาดหวังสิ่งเหล่านี้เพื่อค้นหาเป็นมาตรฐาน ทำไมพวกเขาถึงออกไปข้างนอกรวมทั้งซื้อโมดูลเมื่อโทรศัพท์อื่น ๆ ในตลาดมีสิ่งเหล่านี้อยู่แล้ว? แน่นอนว่าคุณอาจได้รับสิ่งที่แปลกประหลาดเช่นเดียวกับโมดูลที่ยอดเยี่ยมเช่นลำโพงดังเพิ่มเติมหรืออาจเป็นโปรเจ็กเตอร์อย่างไรก็ตามความต้องการผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีขนาดเล็ก เช่นเดียวกับเนื่องจากความพิเศษเหล่านี้ได้รับการเสนอแล้วเนื่องจากอุปกรณ์เสริมแยกต่างหากที่ไม่ได้ล็อคลงไปที่อุปกรณ์เดียวมันเป็นผู้เริ่มต้นที่ไม่ใช่ตั้งแต่ต้น เมื่อเราทำการศึกษารายบุคคลของเรา สิ่งที่เราค้นพบคือบุคคลส่วนใหญ่ไม่สนใจฟังก์ชั่นหลักของ Modularizing พวกเขาคาดหวังให้พวกเขาทั้งหมดที่จะอยู่ที่นั่นเพื่อให้ทำงานได้ตลอดจนสอดคล้อง – วิศวกรตะกั่วงาน Ara ความสามารถในการแฮกเกอร์ของโทรศัพท์เหล่านี้จะหลงใหลในการระบุอย่างน้อยที่สุดพวกเขาก็มาถึงกระแสหลัก ดูเหมือนว่าประชาชนต้องการโทรศัพท์อลูมิเนียมเรียบบาง ๆ ที่พวกเขารักษาเป็นสัญญาณเงื่อนไขมากกว่าสิ่งอื่นใด โทรศัพท์แบบแยกส่วนต้องมีขนาดใหญ่มากขึ้นเพื่อให้พอดีกับพลังงาน / รางข้อมูลเช่นเดียวกับแม่เหล็กสำหรับโมดูลดังนั้นพวกเขาจะสูญเสียในการบรรจุ ถึงกระนั้นเราหวังว่าแนวคิดจะได้รับการทบทวนในอนาคตเช่นเดียวกับที่ไม่ได้ทิ้งไว้ที่เศษซาก outolescence คุณจะซื้อโทรศัพท์ที่ฉลาดแบบแยกส่วนหรือไม่ แม้ว่ามันจะใหญ่กว่าหรือแพงกว่า? นั่นคือเหตุผลที่พวกเขาล้มเหลว?

By cngf March 17, 2023 0