Month: January 2023

ฮาร์ดแวร์ความปลอดภัยในบ้านทำให้คุณมีบริการตรวจสอบ

[Nick] และ [Simon] ทั้งสองมีระบบความปลอดภัยในบ้านพร้อมบริการตรวจสอบที่จะโทรหาเมื่อใดก็ตามที่สัญญาณเตือนสะดุด สำหรับ [Simon] สิ่งนี้จบลงที่เกิดขึ้นมากและเขาต้องการเปลี่ยนสถานการณ์ที่จะเปิดใช้งานการโทร เนื่องจากนโยบายของ บริษัท บริการมีความยืดหยุ่นดังนั้นเขาและ [นิค] ไปทำงานตัดพวกเขาออกจากลูป สิ่งที่พวกเขาเกิดขึ้นกับคณะกรรมการอิเล็กทรอนิกส์ที่ทำเองซึ่งจะตรวจสอบระบบความปลอดภัยและการโทรหรือตำราตามนั้น พวกเขาเริ่มต้นด้วยการออกแบบระบบเตือนภัยด้วยตนเองที่เรามองย้อนกลับไปในเดือนกันยายน สิ่งนี้นำไปสู่การรวมโมเด็ม SIM900 GSM ซึ่งเป็นวิธีที่มีราคาประหยัดจริง ๆ ในการรับอุปกรณ์ของคุณเชื่อมต่อกับเครือข่ายเซลลูล่าร์ นอกจากนี้ยังใช้ตัวถอดรหัส DTMF Touch Tone เพื่อเลียนแบบสายโทรศัพท์เพื่อให้ระบบความปลอดภัยมีความสุข [Simon] เน้นการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างที่เขาทำกับการออกแบบเช่นเดียวกับเหตุผลสำหรับพวกเขา หนึ่งในความคิดที่เขามีสำหรับการแก้ไขที่เป็นไปได้คือการทำไปกับชิป MT8870 ซึ่งจัดการกับโทนสัมผัส เขาคิดว่ามันอาจเป็นไปได้ที่จะใช้คุณสมบัติ DTMF ของ SIM900 เพื่อทำงานแทน

By cngf January 28, 2023 0

การใช้เครื่องบดมุมเป็นเครื่องบดม้านั่ง

[Saeid Momtahan] ทำอุปกรณ์เสริมสองสามชิ้นที่ให้เขาใช้เครื่องบดมุมของเขาในฐานะเครื่องบดม้านั่ง มันอาจจะดีกว่ามากที่จะอ้างถึงมันเป็นมอเตอร์ม้านั่งในขณะที่เขาใช้ทั้งล้อเจียรรวมถึงสายเคเบิลที่สะอาดขณะอวดโครงการของเขา อุปกรณ์เสริมมีสองส่วน อันดับแรกคือชิ้นส่วนของท่อสี่เหลี่ยมที่ทำงานขนานกับร่างกายของเครื่องบดที่ด้านข้างตรงข้ามกับที่จับ สิ่งนี้เป็นสองเท่าเป็นพื้นที่จับที่ใหญ่กว่าเมื่อใช้มันเป็นเครื่องบดมุมนอกเหนือไปจากการจัดหาบางสิ่งบางอย่างที่จะหนีบในม้านั่งของเขา สิ่งที่แนบมาที่สองทำหน้าที่เป็นส่วนที่เหลือสำหรับชิ้นงาน ข้างต้นคุณสามารถเห็นเขาแปรงสต็อกสนิมบางอย่างสะอาดด้วยสายเคเบิลที่แนบมา เป็นการดีที่จะมีทางเลือกในการเพิ่มงานของเครื่องมือมากกว่าการซื้อผลิตภัณฑ์อีกอย่างหนึ่งที่อาจไม่ได้รับการใช้ประโยชน์จากทุกสิ่งมาก เราชอบแนวคิดของการสร้างเครื่องมือของคุณเอง หากคุณไม่มีแท่นเชื่อมเพื่อประดิษฐ์ส่วนเสริมเหล่านี้ที่นี่เป็นระบบแบตเตอรี่ Li-Ion เพื่อให้คุณคิด [ขอบคุณ Rob]

By cngf January 24, 2023 0

Senselamp automates ห้องโดยเปลี่ยนการติดตั้งไฟ

คุณจะเชื่อหรือไม่ว่าการติดตั้งไฟที่น่าทึ่งนี้เป็นโครงการอัตโนมัติที่ถูกแฮ็กเข้าด้วยกันหรือไม่? โอเคดังนั้นสายนี้เป็นที่สองของสามรุ่นที่สร้างขึ้น [คริสเตียน] มันแทนที่การติดตั้งไฟในห้อง แต่ถ้าคุณมองอย่างใกล้ชิดคุณจะเห็นว่ามีหลอดฟลูออเรสเซนต์ขนาดกะทัดรัดที่รวมอยู่ในการสร้าง กรอบตัดเลเซอร์ทำหน้าที่เป็นสีของโคมไฟในขณะที่ให้สถานที่ที่จะติดตั้งฮาร์ดแวร์ที่เหลือ รุ่นสุดท้ายทำความสะอาดสิ่งต่าง ๆ ขึ้นเล็กน้อยและเพิ่มรอยเท้าสำหรับเซ็นเซอร์การเคลื่อนไหว PIR ที่เขาลืมออกแบบในรุ่นนี้ แนวคิดคือแต่ละหลอดไฟตรวจสอบการเคลื่อนไหวในห้องสลับไฟเปิดและปิดอีกครั้งตามความจำเป็น ตัวต้านทานต่อแสงที่พึ่งพาไฟช่วยให้มั่นใจได้ว่าหลอดไฟจะขับเคลื่อนขึ้นถ้าห้องมืดเพื่อที่จะไม่ทิ้งกระแสไฟฟ้าในระหว่างวัน การสร้างรวมถึงแพ็คเกจเซ็นเซอร์ที่รายงานข้อมูลอุณหภูมิและความชื้นกลับ การสื่อสารมีให้โดยเราเตอร์ WR703N กลิ้งเข้าสู่แต่ละสี่หน่วยที่ติดตั้งในบ้านของเขา ด้วยฮาร์ดแวร์ชนิดนี้ในการกำจัดของเขาควรเป็นเพียงการควบคุมอุปกรณ์ควบคุมระยะไกลของ IR ทุกตัวในบ้านของเขาผ่านเครือข่ายโดยการเพิ่ม IR LED และรหัสบางอย่างลงในหลอดไฟ

By cngf January 23, 2023 0

ป้ายน้ำต่ำสำหรับเครื่องชงกาแฟไม่สามารถทำได้ง่ายกว่า

เครื่องชงกาแฟซึ่ง [Donald Papp] ใช้ทุกเช้ามีอ่างเก็บน้ำที่ด้านหลังที่สามารถอยู่ได้นานหลายวัน นี่หมายความว่าเขาลืมที่จะตรวจสอบมันรวมถึงเป็นครั้งคราวจะกลับมาพบว่าไม่มีอะไรที่ชง เขาเลือกที่จะเพิ่มสัญญาณน้ำต่ำไปยังเครื่อง วิธีการของเขาเป็นเรื่องง่ายเหมือนได้รับเช่นเดียวกับที่เราชื่นชมความสำเร็จนั้น หากเป็นงานของเราเราจะพยายามทำให้ซับซ้อนในวิธีการหนึ่งหรืออีกวิธีหนึ่ง การใช้ไมโครคอนโทรลเลอร์เช่นเดียวกับล้ำเสียงเรืองแสง (เช่นการจัดเก็บข้อมูลระดับถังเก็บนี้จากการเชื่อมโยงเดือนกุมภาพันธ์โพสต์) จะมีค่าใช้จ่ายมากเกินไป ไม่ [โดนัลด์] ต้มเครื่องใช้ไฟฟ้าไปยังสวิตช์โฮมเมด LED กะพริบเช่นเดียวกับแบตเตอรี่ สวิตช์เป็นชิ้นส่วนอเนกประสงค์ของโลหะที่เชื่อมต่อกับฝาพลาสติกที่ใช้ monofilament บางอย่าง หมวกเข้าไปในอ่างเก็บน้ำเช่นเดียวกับลอยขึ้นจนกระทั่งน้ำได้รับต่ำแล้วจากนั้นก็ดึงโลหะนั้นเสร็จสิ้นวงจรระหว่างแบตเตอรี่เช่นเดียวกับ LED นั่นคือปัญหาแก้ไข ตอนนี้เขาเพียงแค่ต้องเล่นเครื่องชงกาแฟลงในสายน้ำเช่นเดียวกับที่เขาจะถูกตั้งค่าอย่างแท้จริง

By cngf January 22, 2023 0

Alexa, Sudo ตรวจสอบตัวต้านทานของฉัน! ความยากลำบากสำหรับแฮ็กเกอร์

ไม่มีอะไรทำให้เรารู้สึกเหมือนเราอยู่บน Star Trip แล้วระบุว่า “คอมพิวเตอร์เปิดไฟโต๊ะ” เช่นเดียวกับการเพลิดเพลินกับการเปิดไฟ แน่นอนว่าคนทั่วไปจะทิ้งคำว่า “อเล็กซะ” อย่างไรก็ตามเราชอบ “คอมพิวเตอร์” แม้ว่ามันจะทำให้มันยากที่จะสนุกไปกับการเดินทางบนดาวโดยที่ไม่มีระบบอัตโนมัติในบ้านที่บ้าคลั่ง ตอนนี้มีโฆษณาที่ดีมากในตอนนี้เกี่ยวกับการจดจำเสียงเช่นเดียวกับข่าวกรองที่มนุษย์สร้างขึ้น (AI) กำลังเปลี่ยนทุกอย่าง เราเคยเห็นประเภทที่โดดเด่นสองสามประเภทที่แจ้งเตือนว่า AI กำลังจะมามีชีวิตรวมทั้งทำให้เราอยู่ในเมทริกซ์หรืออะไรบางอย่าง ที่ได้รับการกดอย่างมากอย่างไรก็ตามเราไม่แน่ใจว่าเราอยู่ใกล้กับสิ่งนั้น แต่ Alexa รวมถึงข้อเสนอที่คล้ายคลึงกันของ Google นั้นยอดเยี่ยมไม่มีคำถามเกี่ยวกับมัน การรู้จำเสียงนั้นค่อนข้างดีแม้ว่าจะไกลจากที่สมบูรณ์แบบ อย่างไรก็ตาม AI ยังห่างไกลอย่างแท้จริง แกดเจ็ตวันนี้ใช้ชิ้นส่วนที่ค่อนข้างพื้นฐานสองชิ้นเพื่อจัดหาปฏิสัมพันธ์กับผู้ใช้ อันดับแรกเป็นวิธีการจับคู่รูปแบบแกดเจ็ตภาษา; มันไม่ใช่ทั้งหมดที่มีความซับซ้อน อื่น ๆ เป็นลักษณะที่ไม่สำคัญของแอพจำนวนมากหรือ – โทรศัพท์ Alexa เรียกพวกเขา – ทักษะ มีบางคนที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้แน่ใจว่าสำหรับทุก ๆ การใช้งานที่เป็นประโยชน์ของเทคโนโลยีมีจำนวนมากที่เป็นเพียงข้อความถึงการพูดของฟีด RSS การมองด้วยทักษะที่นำเสนอที่เราคุ้นเคยกับวิธีการนำเสนอที่แตกต่างกันจำนวนมากแปลงรหัสสีตัวต้านทานกลับมารวมถึงค่าให้กับค่า มีเวลาที่สร้างอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ระบุการค้นหารหัสสีตัวต้านทาน ด้วยการเน้นทุกวันนี้ในส่วนประกอบติดตั้งพื้นผิวแม้ว่าจะมีประโยชน์น้อยกว่าที่ใช้ ยังคงชอบไหมขัดฟันคุณควรทำอย่างแท้จริง อย่างไรก็ตามหากคุณมี Amazon Alexa สามารถค้นหารหัสสีสำหรับคุณด้วย [Dennis Mantz] ไม่มี Alexa…

By cngf January 19, 2023 0

Lego Train สำรวจโลกของแสงประกาย

[Bananenbuurman] แปลงบ้านสตูดิโอของเขาเป็นหลักสูตรรถไฟเลโก้สี่นาทีที่ยอดเยี่ยมพร้อมไฟเอฟเฟกต์เครื่องยนต์และจอแสดงผลที่สร้างสรรค์ รถไฟยานยนต์กีฬากล้อง 360 องศาทำให้เรามีมุมมองของ Minifigure ของหลักสูตรทั้งหมด: ชุดของ “ห้อง” –one กระดาษในสิ่งที่ปรากฏเป็นยูโรโน้ตเกินไปในขณะที่คนอื่น ๆ มีแล็ปท็อป, อุปกรณ์จ่ายไฟ, เมนบอร์ดและอื่น ๆ ชิ้นส่วนของฮาร์ดแวร์เก่า คุณนึกถึงขนาดเล็กของรถไฟเมื่อส่งผ่านองค์ประกอบเลโก้ที่หลากหลายเช่น minifigures, looming ราวกับว่าพวกเขาสูงหกฟุต มีไฟทุกที่จากตัวชี้วัด LED จากอุปกรณ์ต่าง ๆ ไปจนถึงไฟวันหยุดและคอลเลกชันที่โดดเด่นของแสงแปลกใหม่ มันเหมือนกับระดับความทรงจำ Katamari ในแง่ของรายละเอียด – ประตูที่ทำจากฟลอปปี้ไดรฟ์เป็นนักฆ่า คุณสามารถเห็นโครงการ [Bananenbuurman] อื่น ๆ อีกมากมายที่ Banana Neighbor [ขอบคุณ Markoez!]

By cngf January 19, 2023 0

Trick Mouse ช่วยให้โปรแกรมรักษาหน้าจอที่อ่าว

[Jerry] เขียนเพื่อแชร์อุปกรณ์เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เขาสร้างขึ้นเพื่อแก้ปัญหาที่เขามีในที่ทำงาน คุณเห็นว่าคอมพิวเตอร์ทุกเครื่องในสำนักงานของเขามีการหมดเวลาแบบไม่ได้ใช้งานตามนโยบายกำหนดให้แต่ละคนต้องเข้าสู่รหัสผ่านในการซื้อเพื่อให้ได้รับการเข้าถึงไปยังเดสก์ท็อปของพวกเขา นี่เป็นความเจ็บปวดที่สำคัญเนื่องจากเขาใช้คอมพิวเตอร์เครื่องเก่าสำหรับการทำงานเพียงอย่างเดียวของการตรวจสอบแอปพลิเคชันบางอย่างที่ทำงานในศูนย์ข้อมูลของเขา ด้วยคอมพิวเตอร์หมดเวลาทุก ๆ 10 นาทีเขาจะต้องเข้าไปในรหัสผ่านของเขาอย่างต่อเนื่องเพื่อซื้อเพื่อดู 10 วินาทีที่หน้าจอเพื่อให้แน่ใจว่าอะไรก็ตามก็โอเค แทนที่จะหลีกเลี่ยงโปรแกรมรักษาหน้าจอที่ใช้นโยบายความปลอดภัยระดับภูมิภาคหรือโดยการใช้ตัวสร้างสัญญาณที่ใช้ไมโครคอนโทรลเลอร์เขาเลือกที่จะสร้างโซลูชันเชิงกลแทน เมาส์ออปติคอลของคอมพิวเตอร์ของเขาอยู่ในกรอบไม้รวมถึงกวาดเป็นระยะจากด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่งโดยเซอร์โวที่ควบคุมด้วย ATMEGA ทำให้สกรีนเซฟเวอร์อย่างถาวรที่อ่าว เรียกมันว่าแฮ็คเรียกมันว่า kludge เรียกสิ่งที่คุณต้องการ สิ่งที่เราเข้าใจคือในขณะที่เราอาจทำมันแตกต่างกันเล็กน้อยมันใช้งานได้ดีสำหรับ [Jerry] เช่นเดียวกับที่สร้างบทสนทนาที่น่าสนใจทุกประเภทเพื่อบูต ติดกับการนำเสนอวิดีโออย่างรวดเร็วของกล่อง Wiggler เมาส์ของเขา

By cngf January 19, 2023 0

Nintoaster: รุ่นต่อไป

ระบบความบันเทิงภายในบ้าน Nintendo ดั้งเดิมที่เรียกว่า “The Theraster” เนื่องจากวิธีการแทรกตลับหมึก [MrbananaNahump] เลือกที่จะทำสิ่งต่าง ๆ จริง ๆ รวมทั้งติดตั้ง NES ภายในเครื่องปิ้งขนมปังที่แท้จริง นี่ไม่ใช่การออกแบบ [MrbananaNahump] Nintoaster เกี่ยวข้องกับเราจาก [Vomitsaw] ผู้พัฒนา Supernintoaster ในทำนองเดียวกัน เพราะ [Vomitsaw] มีความเพียงพอที่จะยื่นแบบดั้งเดิมของเขา [MrbananaMahump] สามารถพัฒนาได้ Target Toaster สำหรับการพัฒนานี้คือการออกแบบ Sunbeam พลาสติกที่ค้นพบที่ร้านเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วในราคา $ 5 [MrbananaMahump] เสียใจกับเครื่องปิ้งขนมปังรวมถึงการทำความสะอาดหลายปีของขนมปังปิ้งขนมปังปิ้ง เมนบอร์ด Nintendo จะมีรูปร่างที่สมบูรณ์ภายในเครื่องปิ้งขนมปังยกเว้นสองสิ่ง – RF Modulator รวมถึงพอร์ตการเจริญเติบโต พอร์ตการเจริญเติบโตไม่เคยใช้ในรุ่นของ NES ของสหรัฐอเมริกาดังนั้นจึงสามารถ desoldered เช่นเดียวกับการลบออก RF จะต้องถูกยักยอกเช่นเดียวกับการย้ายถิ่นฐาน โดยงานที่สำคัญที่สุดใน Casemod นี้คือการเดินสายไฟมือ 72 Pins…

By cngf January 9, 2023 0

พบกับป้ายการประชุมเลเยอร์ 2013

การประชุมความปลอดภัยของเลเยอร์กำลังใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็วและ [Charliex] กำลังพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้สัมผัสการตกแต่งในตราการประชุมในปีนี้ รอบปริมณฑลของตราเป็นไฟ LED 48 LED ขับเคลื่อนด้วยไดรเวอร์ LED สองตัว สิ่งนี้ช่วยให้การแฮ็คฮาร์ดแวร์ที่บ้าคลั่งสร้างทุกอย่างตั้งแต่ TV-B- ไปจนถึงนาฬิกาหลอดไฟ นอกจากนี้ยังมีสวิทช์และเซ็นเซอร์พิเศษบางอย่างที่สามารถแฮ็กเพื่อทำสิ่งที่น่าสนใจ แต่ที่ตรานี้ส่องประกายจริงๆคือการเพิ่มจอแสดงผล OLED ช่วยให้มันเปลี่ยนเป็น Xmega Xprotolab เครื่องวิเคราะห์สเปกตรัมขนาดเล็กและความถี่ เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ใช่ตรานี้สามารถแฮ็กได้ แต่ยังเป็นเครื่องมือสำหรับการแฮ็ค มีงานที่ยอดเยี่ยมของงานที่เข้ามาในตราสัญลักษณ์นี้ความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นที่ได้รับความจริงที่ว่าการประชุม Layerone เป็นสุดสัปดาห์นี้และ PCBs สำหรับป้ายเหล่านี้จะไม่มาถึงจนถึงวันพรุ่งนี้ เราจะเป็นคนแรกที่บอกว่าเราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการผัดวันประกันพรุ่ง แต่ [CharliEx] ตัดมันไว้ใกล้ ๆ ที่นี่

By cngf January 8, 2023 0

กล่องระบบอนุภาค Hectic ช่วยให้ทารกถูกครอบครอง

เด็กประเภทใดที่เกิดในวันนี้มีอนาคตที่สดใสข้างหน้าของพวกเขา – ส่วนใหญ่รวมถึงการดูสี่เหลี่ยมจัตุรัสสำหรับ 80 หรือ 90 ปี เพื่อให้ลูกหลานของเขาเริ่มกระโดดในช่วงชีวิตของการดูไฟ LED สั่นสะบัด [Dan] ผลิตกล่องวุ่นวาย มันเป็นเพียงแค่ Arduino, RGB LED เมทริกซ์เช่นเดียวกับระบบอนุภาคที่ตั้งโปรแกรมไว้ แต่ถ้าเราหลงใหลมันจะทำให้จิตใจของทารกมากที่สุด แนวคิดสำหรับกล่องวุ่นวายนี้มีต้นกำเนิดมาพร้อมกับโพสต์ Hackaday ก่อนหน้านี้ที่ใช้เมทริกซ์ 8 × 8 ของไฟ LED RGB เพื่อสร้างเมฆสีที่เคลื่อนไหว [แดน] หยิบงานนี้เป็นจุดกระโดดรวมถึงกล่องที่มีความวุ่นวายของทารกที่มีสี่โหมดที่ให้ความบันเทิง Inside the is a rainboduino: คณะกรรมการที่เข้ากันได้กับ Arduino สามารถขับขี่เมทริกซ์ LED 8 × 8 RGB ในทำนองเดียวกันยัดเข้าไปในกล่องวุ่นวายเป็นแบตเตอรี่ 9V สวิตช์โยกสำหรับพลังงานรวมถึงปุ่มอาร์เคดสี่ปุ่มที่รอบกับแต่ละโหมด โหมดแรกคือการจำลอง ‘พลาสม่าเมฆ’ บางชนิดถัดไปคือการแสดงแสง ‘จิตรกร’ โหมดสองโหมดสุดท้ายสะกดออกมา [Dan] ชื่อของการวางไข่เช่นเดียวกับตัวเลขทั้งหมดรวมถึงตัวอักษรของตัวอักษร

By cngf January 7, 2023 0